• Mô hình Brandkey cho Ensol.

  1. Thế mạnh cốt lõi.

  Thế mạnh của Ensol là nhà sản xuất đèn LED tại Việt Nam với các sản phẩm đèn LED có thiết kế đẹp, chất lượng vượt trội và khác biệt. Trong khi các công ty đèn LED khác thường cạnh tranh về tính năng sản phẩm, giá cả,…thì Ensol xác định thế mạnh của mình nằm chính ở thiết kế, thông số kỹ thuật, vật liệu sử dụng, chú trọng bao bì đóng gói, thời gian bảo hành,… khiến mọi sản phẩm của đèn LED Ensol trở thành tinh tế chuẩn mực.

  2. Môi trường cạnh tranh.

  Môi trường cạnh tranh trong ngành chiếu sáng vốn luôn khốc liệt, đồng thời lại luôn thay đổi khó lường nên tất cả những doanh nghiệp gia nhập ngành đều cần phải cạnh tranh trong việc đón đầu xu thế của sự phát triển của công nghệ và thị hiếu người tiêu dùng. Các đối thủ chính của Ensol là rất nhiều nhà sản xuất và thương mại đèn LED tại Việt Nam, mỗi đối thủ cạnh tranh với Ensol trong một vài phân khúc cụ thể.

  Ensol xác định mỗi đối thủ đều có thế mạnh và yếu điểm riêng, Ensol có các công cụ để cạnh tranh bao gồm :

  - Thiết kế và sản xuất tại Việt Nam.

  - Chất lượng gia công và hoàn thiện sản phẩm vượt trội so với đối thủ.

  - Thông số kỹ thuật vượt trội.

  - Đem lại lợi ích cho người sử dụng nhiều hơn.

  - Đem lại lợi ích cho đối tác kinh doanh nhiều hơn.

  - Giá sản phẩm không cao hơn đối thủ trong cùng phân khúc thị trường.

  3. Đối tượng mục tiêu.

  Đối tượng chính mà Ensol hướng tới là chủ nhân những ngôi nhà - tòa nhà có thiết kế hiện đại, có sự đầu tư chăm chút cho hệ thống chiếu sáng, những người có am hiểu và quan tâm đến chất lượng cũng như an toàn cháy nổ - an toàn hệ thống điện hoặc những người mong muốn một giải pháp chiếu sáng hoàn mỹ lắp đặt duy nhất 1 lần là yên tâm sử dụng lâu dài, không còn suy nghĩ về vấn đề bảo trì - bảo dưỡng trong một khoảng thời gian đủ dài nhất định.

  Đó chính là các đối tượng cụ thể như: Doanh nhân, giới trí thức thường xuyên làm việc trong văn phòng, người lớn tuổi có tính cách cẩn trọng, người có hiểu biết về kỹ thuật, các nhà thầu, các đơn vị thiết kế và thi công mỹ thuật - nội thất, các viên chức nhà nước – doanh nghiệp phụ trách công tác đánh giá chọn lựa đơn vị cung ứng thiết bị chiếu sáng, họ cần sự tin cậy và đảm bảo tuyệt đối về chất lượng sản phẩm, xuất xứ hàng hóa, thời gian giao hàng, hậu mãi, ...

  4. Thấu hiểu khách hàng.

  Những người yêu thích sản phẩm Ensol thường là người yêu công nghệ, sự sáng tạo, sự tinh tế, có xu hướng ăn chắc mặc bền, có sự quan tâm đặc biệt đến chất lượng, sự tiện dụng, tiết kiệm chi phí lắp đặt hệ thống, tiết kiệm chi phí vận hành và trên hết là sự an toàn cho công trình sử dụng.

  5. Lợi ích.

  Ensol xác định các sản phẩm chiếu sáng của công ty Ensol không chỉ đáp ứng những lợi ích lý tính như giúp cuộc sống thoải mái tiện nghi hơn, giúp bảo vệ môi trường, bảo vệ công trình sử dụng, tiết kiệm chi phí tiền điện, mà còn nhấn mạnh đến giá trị cảm xúc là giúp người dùng thể hiện đẳng cấp - giá trị của công trình sử dụng.

  6. Giá trị, Niềm tin, Cá tính.

  Sản phẩm đèn LED Ensol được trình bày - mô tả như một trong những sản phẩm đèn LED cao cấp nhất trên thị trường ngay từ cái nhìn đầu tiên, cảm giác khui hộp sản phẩm tạo ra sự hài lòng đến bất ngờ bởi sự trân trọng nâng niu từng chi tiết nhỏ nhặt như bao bì - đóng gói và mức độ hoàn thiện sản phẩm đến tinh xảo của nhà sản xuất. Thể hiện giá trị sản phẩm vượt trội so với chi phí mà khách hàng bỏ ra theo câu thành ngữ “xứng đồng tiền bát gạo”.

  Từng thành phần linh kiện cấu tạo nên sản phẩm Ensol được chọn lựa, chắc lọc về hình thức và chất lượng cũng như thông số kỹ thuật vượt trội tạo nên sự khẳng định chắc chắn đó chính là sản phẩm đèn LED tốt nhất – đẹp nhất – bền nhất – giá trị nhất mà khách hàng từng sở hữu và sử dụng.

  Sản phẩm đèn LED Ensol tạo nên sự tinh tế khác biệt, thể hiện sự thông thái và cá tính của chủ nhân công trình sử dụng bởi giải pháp chiếu sáng hoàn mỹ của Ensol đã tối ưu mọi thứ của một hệ thống chiếu sáng từ chất lượng, thẩm mỹ, chi phí đầu tư, chi phí vận hành, chi phí bảo trì,…

  7. Lý do tin tưởng.

  Tất cả sản phẩm đèn LED Ensol đều được thiết kế - sản xuất - hoàn thiện với 100% tâm huyết, 100% trách nhiệm, 100% nỗ lực của tập thể cán bộ công nhân viên công ty Ensol.

  Tất cả sản phẩm đèn LED Ensol đều đạt được chứng nhận về các tiêu chuẩn chất lượng được cấp bởi các cơ quan nhà nước, tất cả các thông số kỹ thuật – tính năng sử dụng đều được kiểm định bởi đơn vị có chức năng đo lường – kiểm định - đánh giá – chứng nhận độc lập.

  Công ty cổ phần công nghệ cao Ensol đã đạt các chứng nhận ISO gồm: ISO9001:2015 và ISO14001:2015.

  8. Điểm khác biệt.

  Đứng trước nhiều đối thủ nặng ký khác về sức mạnh công nghệ, bề dày lịch sử thương hiệu, nguồn tài chính, quy mô doanh nghiệp, quy mô hệ thống phân phối, …

  Ensol chọn cho mình một lối đi riêng với phương châm tạo ra sự khác biệt vượt trội, đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng, Ensol gọi đó là cung cấp giải pháp chiếu sáng hoàn mỹ.

  - Sản phẩm có thiết kế đơn giản tinh tế, thẩm mỹ, khác biệt.

  - Sản phẩm có chất lượng cao vượt trội.

  - Thông số kỹ thuật vượt trội.

  - Vật liệu sử dụng được tuyển chọn, chắc lọc với tiêu chí chỉ sử dụng vật liệu tốt nhất, cao cấp nhất trong ngành đèn LED.

  - Dịch vụ bán hàng và hậu mãi tốt nhất.

  - Thời gian bảo hành dài nhất.

  9. Giá trị cốt lõi.

  Niềm tin, sự yêu thương và hài lòng của khách hàng là thước đo chân thực nhất phản ánh sự nỗ lưc, tâm huyết, trách nhiệm và phấn đấu hoàn thiện không ngừng nghỉ cho câu chuyện xây dựng thương hiệu đèn LED Ensol.

  Ensol – Giải pháp chiếu sáng hoàn mỹ.

  TOP
  Hotline: 028 2244 0101 - 09 789 769 32